Các yếu tố thép khuôn nhựa hiệu suất xử lý gương

1

Hiệu suất xử lý Mirror, hiệu suất xử lý là một vật liệu thép khuôn nhựa, bởi vì một số yêu cầu của khuôn để tạo thành một bóng cao, và do đó khuôn thép thời gian lựa chọn, cho hiệu suất xử lý gương cũng có những yêu cầu nhất định. Nếu khuôn nhựa hiệu suất xử lý thép tấm gương xấu, nó sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng các khuôn mẫu, sau đó bạn biết thép khuôn nhựa yếu tố hiệu suất xử lý gương đó? Ở đây theo các nhà sản xuất thép khuôn Kim Hoa Zhou với một cái nhìn.
Các yếu tố thép khuôn nhựa hiệu suất xử lý gương, chủ yếu trong các lĩnh vực sau:
Độ cứng: Kích thép khuôn nhựa cứng sẽ ảnh hưởng đến kết thúc gương ở một mức độ nhất định. Ủng hộ vì gương đánh bóng có độ cứng cao, ví dụ như một số thép khuôn nhựa, kể từ khi quá trình đánh bóng, căng thẳng tiếp xúc bề mặt cao, xử lý nhiệt sau khi carburization bề mặt hoặc decarburization, nó sẽ dẫn đến sự xuống cấp của chất lượng bề mặt, do đó ảnh hưởng đến hiệu suất đánh bóng.
Chất lượng, luyện kim:  Thép khuôn nhựa trong quá trình sản xuất, thường cần phải đi qua luyện kim, đúc, rèn và các quá trình khác trước khi họ có thể trở thành hữu ích…, nhưng bởi sự kiểm soát chất lượng của các quá trình này, được gọi là chất luyện kim. By Sau khi quá trình này, nó có hiệu quả có thể cải thiện độ tinh khiết của thép và hiệu suất đánh bóng.
Không đồng đều của các tổ chức:  Unevenness thép khuôn nhựa tổ chức, chủ yếu đề cập đến tác động của sự phân biệt kính hiển vi. Nếu muốn loại bỏ các tác động, chúng ta phải có một chất kết tinh tốt của phôi thép sau khi đúc công nghệ và hoàn toàn rèn thép để điều trị nấm mốc ngâm nhựa hoặc ESR, để đảm bảo rằng denseness của nó.
Nội dung mô tả ở trên, là những yếu tố tác động của các đặc tính xử lý gương thép khuôn nhựa. Tuy nhiên, kể từ khi thực hiện xử lý gương thép khuôn nhựa tố nhiều hơn, vì vậy, trong quá trình thực tế vẫn cần theo vật liệu cũng như các khía cạnh khác của thép khuôn nhựa sử dụng được đánh giá.

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *